Mang Nền Tảng Vàng phục vụ cộng đồng trẻ em Mã Đà

Chương trình cộng đồng “Tâm Lành Mát Rượi” của Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid – mang những nét đẹp của âm nhạc Nền Tảng Vàng – Gia Đình Cảm Thụ Âm Nhạc đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra thật đẹp, thật xúc động và nhiều ý nghĩa. (The English write-up as below)
Neokid xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:
. PGI – Công ty TNHH Phúc Giang – Nhà cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp: nhà tài trợ Kim cương.
. Shopee – Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan: nhà tài trợ Vàng.
. Khu du lịch sinh thái Lành Farm : nhà tài trợ và đồng tổ chức.
. Gia đình phụ huynh trường Neokid:
Chị Như (Phụ huynh cô Uyên Nhi)
Chị Trang (Phụ huynh thầy Minh Huy)
Gia đình các Anh Chị phụ huynh và quý thầy cô trường Neokid đã đồng hành, hỗ trợ Neokid tại Lành Farm.

Bên cạnh đó, Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid xin chân thành cảm ơn báo Người Đô Thị, báo Doanh Nhân Sài Gòn và báo Thế Giới Số đã đồng hành cùng chuyến hành trình thiện nguyện phục vụ cộng đồng “Tâm Lành Mát Rượi” của Neokid và Lành Farm mang Nền Tảng Vàng đến với các em thiếu nhi Ấp 3, Mã Đà, Trị An, Đồng Nai. Tiếng nhạc, tiếng cười, những niềm vui và trái tim ấm áp đã làm rừng cây, hồ nước nơi đây thêm tươi tắn và ấm áp tình yêu thương.
Đến với các em nhỏ tại Ấp 3, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, chương trình Tâm Lành Mát Rượi đã mang đến cho các em buổi giảng dạy âm nhạc “Little Music Explorer” hòa mình vào vương quốc âm nhạc Nền Tảng Vàng nhiều màu sắc với đàn Glockenspiel, đàn Ukulele, cho các em chạm vào để cảm nhận âm thanh của các phím đàn Piano kỳ diệu.
Chương trình “Mindful Souls Performance” mang vở kịch âm nhạc đến biểu diễn cho các em, sân khấu được dựng “gần nhà của em”, tại khu láng giềng Lành Farm bên bờ hồ Trị An trọn năm mang dòng nước ngọt, bao quanh là không gian xanh với cây nhà gần gũi. Cảm xúc là sự lo lắng và tiếng nhắc nhẹ của mẹ “con mau đi với các bạn này”, là một cơn mưa đến làm cho chương trình thêm gần gũi, là những phần quà đặc biệt các thầy cô Neokid trao tặng để buổi thưởng thức âm nhạc của các em thêm trọn vẹn.
Trường Âm Nhạc Và Nghệ Thuật Neokid mời quý nhà tài trợ, quý phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh của chương trình.
Neokid xin được dùng âm nhạc để mang đến niềm hy vọng, sự sẻ chia cho cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Neokid xin được dùng âm nhạc để yêu thương và bồi đắp tài năng cho các em học viên Neokid thân yêu!
Neokid Team xin trân trọng cảm ơn!
Thanks to all efforts, Neokid Music And Arts School had great success with our CSR program “Mindful Souls” – bringing the beauty of Golden Foundation Music Course to children who need help to overcome their struggling childhood. The music event was beautifully organized and performed, paving the way to profound and wholehearted moments.
Neokid Music And Arts School would like to express our deepest gratitude to:
PIG – Phuc Giang Co. Ltd.: our Diamond sponsor.
Shopee – The leading e-commerce platform in Southeast Asia and Taiwan: our Gold sponsor.
Lanh Farm: our sponsor and co-organizer.
Neokid’s parents sponsors:
Ms. Nhu (Mother of our music instructor – Ms. Uyen Nhi)
Ms. Trang (Mother of our music instructor – Mr. Minh Huy)
Neokid’s parents and music instructors who volunteered to support us and be our companions at the event.
At ward 3, Ma Da commune, Vinh Cuu district, Dong Nai province, the CSR Mindful Souls created the music teaching section named “Little Music Explorer” bringing a colorful music kingdom to children with Glockenspiel, Ukulele; and the magical moment for children to touch and feel the sound of a Piano.
The Mindful Souls performance gifted to children a “Music Play”. The stage was built at the Lanh Farm neighbourhood, close to the children’s home, which has been surrounded by the freshwater Tri An lake and the greenery of house plants all year round. The highlight emotions were the worry voices of moms, saying “Child, hurry to go with your friends”, the seasonal rain that brought closeness, the nice gifts handed by Neokid’s music instructors that made the show much nicer and much more memorable to children.
Neokid Music And Arts School would like to invite our sponsors, parents to have a look at those moments of the CSR program for further understanding.
Allow us to use music to bring hope and share to the community, especially to children who need help to overcome their struggling childhood!
Allow us to use music to express our love and nurture talented Neokid’s students!
Sincerely/Neokid Team
Neokid Nền Tảng Vàng Chươn trình cộng đồng cho trẻ em

Neokid Nền Tảng Vàng Chươn trình cộng đồng cho trẻ em

 

Nội dung liên quan

 

Gửi phản hồi