Chia Sẻ Của Phụ Huynh

Mình rất thích cách các thầy cô ở Neokid luôn tận tụy, yêu mến và có phương pháp riêng để hướng các bé vào bài học và tránh bị mất tập trung. Sau hơn 1 năm tham gia lớp Nền Tảng, bé yêu thích âm nhạc hơn và hay hát bi ba bi bô khi ở nhà.”

Chị Hiền - Mẹ Bé Hoàng Lâm

Điều chị thích nhất ở trường Neokid là trang thiết bị rất là tốt, hiện đại và còn rất mới. Chương trình dạy được thiết kế rất là phù hợp với lứa tuổi của bé, không chỉ dạy bé học đàn mà còn dạy bé cách cảm thụ âm nhạc, hát, cách biểu diễn, chơi trò chơi âm nhạc. Điều này giúp bé rèn luyện được khả năng nghe và hiểu được nhạc từ khi còn nhỏ.”

Chị Bích - Mẹ bé Trọng Nam

Bé của mình đã học ở Neokid được một năm rồi. Mỗi lần đón bé học về là thấy bé tạm biệt các thầy và các bạn rất vui vẻ và hẹn buổi sau gặp lại. Về nhà bé hay kể về thầy cô, rằng thầy vui tính và hôm nay thầy dạy con cái này nè.
Chương trình học ở đây vừa sức các bé, và có căn cứ khoa học rõ ràng. Sau giờ học các thầy còn cho các cháu tham gia những hoạt động vui chơi khác để thư giãn khiến các bé rất thích thú.”

Chị Hoà - Mẹ bé Nguyên Thịnh

Thời gian học ở Neokid các bé nhà khoảng 4 năm. Cả 3 cháu đều có tiến bộ rất tốt. Hàng tuần, hàng tháng, các cháu đánh được các bài nhạc làm chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ thành công của các cháu phần lớn là nhờ công sức dạy bảo tận tình của các thầy. “

Anh Kiên & Chị Hạnh - Phụ huynh bé Võ Hoàng, Liên Châu & Quế Đan

Mỗi nhạc cụ đều có cái hay riêng nên chỉ cần con thích và có khả năng thì chị đều cho con học hết. Bộ môn Trống sẽ giúp con thư giãn sau những giờ học căng thẳng còn Piano khi con chơi con sẽ học cách cảm nhận và dần dần càng ngày các con lại càng bị hút vào bài hát, bản nhạc và các con quên hết những gì âu lo buồn phiền trong học tập và trong cuộc sống. “

Anh Hùng & Chị Hương - Phụ huynh bé Bảo Trân

Đến bây giờ Khanh đã học được 8 năm và Khương đã học được 6 năm ở Neokid. Mình thấy tập thể các thầy cô của trường Neokid nói chung và thầy Kỳ Anh nói riêng, rất đam mê âm nhạc và yêu thích trẻ em. Và mình rất trân trọng điều này!”

Chị Thảo - Mẹ bé Phương Khanh, Gia Khương

Những nhạc cụ về phím như Electone và Piano tương đối khó. Nhưng mà con khi học tại Neokid thì càng ngày càng hoàn thiện hơn và học được rất nhiều thứ. Bé nhẫn nại hơn, phải cố gắng nhiều hơn để luyện ngón, luyện khả năng nghe và để đàn được phím với tốc độ nhanh. Với chị thì đó là sự nỗ lực của cả thầy và trò.”

Chị Như - Mẹ bé Uyên Nhi, Minh Nhật

Điều chị thích nhất ở Neokid là hằng năm trường đều tổ chức các buổi biểu diễn để các bé được luyện tập và có cơ hội đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp. Qua những buổi biểu diễn như vậy, bé luôn rất vui và có nhiều kỷ niệm rất sâu sắc. Chị hy vọng là những kỷ niệm này sẽ giúp bé luôn tự tin khi lớn hơn.”

Chị Thuỷ - Mẹ bé Ngọc

Nhà anh có hai cháu đang theo học tại Neokid. Đứa lớn đã học ở đây được 3 năm, đứa nhỏ thì vài tháng. Cơ sở vật chất của trường được trang bị tốt. Thầy cô cũng chu đáo khi dạy dỗ các bé nên anh yên tâm. Vì không khí vui tươi, phù hợp với độ tuổi nên bé cảm thấy hứng thú khi học. “

Anh Thắng - Ba bé Việt Hà & Bảo Hà

Mình chọn Neokid vì thông qua trang web và đi đến tận nơi thăm quan thì thấy trường dạy rất bài bản, được đầu tư tốt về nhạc cụ, phòng ốc và đội ngũ giáo viên. Cháu nhà mình học Guitar vì có vẻ nhẹ nhàng và mình cho rằng âm thanh mộc sẽ giúp phát triển tâm hồn của bé. Cháu cũng phát triển được tính hòa đồng, tính siêng năng cần cù thông qua các chương trình biểu diễn được trường tổ chức thường xuyên.”

Anh Cường - Ba bé Kỷ Nguyên