Đội Ngũ Giáo Viên

IMG_9465-e1545188500119

Tất cả các giảng viên của Neokid đều là những người trẻ được đào tạo bài bản từ Nhạc viện hoặc có chứng chỉ âm nhạc quốc tế uy tín. Họ có khả năng sư phạm và đều mang trong mình tình yêu mãnh liệt với bộ môn nghệ thuật đặc biệt này. Nhờ còn trẻ, các giáo viên của Neokid có khả năng thấu hiểu, gần gũi với học sinh và không ngừng tìm tòi nghiên cứu tự hoàn thiện để giúp các bé đạt kết quả cao nhất. Nhờ vậy, các bài học ở Neokid luôn đầy hứng thú và tràn ngập cảm xúc.

Để trở thành thành viên trong đội ngũ Neokid, ngoài năng lực chuyên môn và khả năng sư phạm, mỗi giáo viên phải hội đủ 3 điều kiện do Neokid đặt ra: yêu trẻ, có tinh thần cầu tiếnchấp hành tốt nội quy nhà trường.
Quy trình tuyển chọn và đào tạo kĩ năng sư phạm cho các giáo viên tại Neokid chuyên nghiệp và có tính chọn lọc cao. Mọi giáo viên của Neokid đều phải trải qua một bài kiểm tra âm nhạc đầu vào để chứng minh năng lực bản thân, sau đó phải giải quyết thỏa đáng những tình huống sư phạm mà hội đồng giám hiệu đưa ra để chính thức trở thành thành viên trong gia đình Neokid. Trước khi nhận lớp dạy chính thức, các giảng viên phải trải qua quy trình tập huấn chuyên nghiệp:

6 giờ quan sát các Giáo viên quản lý chuyên môn (Chief Instructor) + 20 giờ trợ giảng Giáo viên Neokid + 2 giờ thi tốt nghiệp + training định kì = Giáo Viên Neokid

Ngoài ra, hằng năm Neokid thường xuyên tổ chức các buổi Teaching Workshop/Seminar/Training định kì cũng tạo điều kiện cho các giáo viên được cập nhật, chia sẻ và thực hành những phương pháp mới được đúc kết trong quá trình giảng dạy và công tác nhằm phát triển hết tiềm năng và tài năng của học viên.