NeoKid Junior Teaching Trainee

Junior Teaching Trainee (JTT) của Trường Âm Nhạc và Nghệ Thuật Neokid là chương trình hoàn toàn PHI LỢI NHUẬN (Neokid tài trợ hoàn toàn chi phí cho các ứng viên trúng tuyển) chỉ đặc biệt dành cho học viên Neokid nhằm hướng nghiệp và đào tạo kỹ năng giảng dạy. Junior Teaching Trainee (JTT) được tổ chức định kì vào tháng 6, 7, 8 hằng năm dành cho những học sinh xuất sắc từ các lớp nhạc của Neokid (Ưu tiên các học viên có Grade 5 các chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM, Trinity, LCM, AMEB, Rockschool,… và từ 12t trở lên). Mục đích của chương trình là Truyền Lửa những học viên xuất sắc và giúp các em có cơ hội trải nghiệm công việc của một giáo viên âm nhạc thực thụ cũng như một người làm việc trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc và góp phần định hướng tương lai cho trẻ. Trẻ sẽ có thêm kinh nghiệm thực tế, hiểu hơn về việc học nhạc, trưởng thành hơn và có trách nhiệm hơn.

Hiệu quả của dự án đã được chứng minh khá rõ ràng trong suốt gần 10 năm hoạt động:

• Học viên sẽ được học cách trở thành một giảng viên thực thụ, đồng thời phát triển kĩ năng và trau dồi thêm các kiến thức âm nhạc.
• Học viên trở nên hoạt bát và tự tin hơn khi đứng trước đám đông
• Biết được giá trị thực sự của một công việc và được hưởng niềm vui khi lần đầu tiên có được lương từ một công việc chân chính.

• Nhận chứng nhận JTT từng năm của Trường Âm Nhạc và Nghệ Thuật Neokid cấp

Các học sinh của Neokid rất hào hứng với chương trình trợ giảng. Nhiều học viên sau 2-3 mùa JTT cùng chúng tôi đã nâng cao khả năng, bằng cấp và trở thành những giáo viên và người làm việc trong lĩnh vực âm nhạc thực thụ. Đây cũng chính là lộ trình cuối trong hành trình Nuôi Dưỡng – Truyền Lửa – Chắp Cánh để tạo ra một con người âm nhạc thực thụ theo đúng công thức của Neokid.

Neokid Giáo dục âm nhạc và lộ trình phát triển tài năng âm nhạc