Neokid – Happy Music Family

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Neokid đã không ngừng đầu tư xây dựng và hoàn thiện đội ngũ, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị và các hoạt động nghệ thuật nhằm mang lại môi trường giúp trẻ tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và hiệu quả nhất.

Trong suốt thời gian đó, Neokid luôn lấy gia đình làm giá trị cốt lõi, tạo ra một không khí gần gũi, thân thiện và vươi tươi cho tất cả các giáo viên, học viên và phụ huynh. Không đơn thuần là một trường dạy nhạc, Neokid hướng đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc, nơi mà tất cả các giáo viên và học viên cùng gắn bó, trưởng thành và yêu thương nhau như người thân trong một nhà. Thông qua âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật, Trường còn giúp phát triển tình cảm và sự gắn kết của ông bà, cha mẹ, và con cháu trong gia đình.

Neokid – Happy Music Family
Gia Đình Âm Nhạc Hạnh Phúc

Giá trị cốt lõi của Neokid:

  • Chu Đáo: Neokid luôn quan tâm ân cần đến từng học viên và liên lạc thường xuyên với các phụ huynh qua sổ liên lạc, điện thoại và đều có ghi chú mỗi ngày, nhờ đó có thể hiểu rõ cá tính, cảm xúc của các bé và giúp các bé đạt kết quả học tập tốt nhất.
  • Tươi Trẻ: Đội ngũ giáo viên trẻ trung, vui vẻ, năng động giúp khoảng cách thế hệ giữa thầy và trò ngắn lại, giúp trẻ tiếp thu các bài học thoải mái và hiệu quả hơn.
  • Chuyên Nghiệp: Giáo trình và chương trình học được lựa chọn và phát triển từ những giáo trình tốt nhất dành cho trẻ em trên thế giới, sau đó điều chỉnh lại để phù hợp với văn hóa của người Việt.