Lớp Nền Tảng

Neokid sử dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến và bộ giáo trình độc quyền được biên soạn kỹ lưỡng theo phương pháp truyền thụ âm nhạc tiên tiến của Nhật và Mỹ để thu hút sự chú ý của các bé nhỏ tuổi và khiến các bé kiên nhẫn hơn trong quá trình học nhạc. Đến với lớp Nền Tảng, bé sẽ được vừa học vừa chơi, vừa nắm vững 8 kĩ năng âm nhạc cần thiết, lại vừa trở nên hòa đồng, tự giác và dạn dĩ hơn trong môi trường tập thể.

Khám phá thế giới âm nhạc

Bé sẽ được học 8 kỹ năng và các trò chơi âm nhạc vui tươi, lý thú. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng và độc quyền của Neokid theo phương pháp truyền thụ âm nhạc tiên tiến của Nhật và Mỹ.

Phát triển tư duy, thẩm mỹ từ nền tảng âm nhạc cổ điển

“Chơi mà học – học mà chơi”, bé sẽ sớm yêu âm nhạc, hòa nhập cùng các bạn và tự tin dạn dĩ thể hiện mình trong môi trường tập thể. Hơn thế nữa, bé được rèn luyện sự tập trung, tinh thần tự giác và tính kỷ luật.

Cơ hội biểu diễn

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

 • Mình rất thích cách các thầy cô ở Neokid luôn tận tụy, yêu mến và có phương pháp riêng để hướng các bé vào bài học và tránh bị mất tập trung. Sau hơn 1 năm tham gia lớp Nền Tảng, bé yêu thích âm nhạc hơn và hay hát bi ba bi bô khi ở nhà.

  - Chị Hiền - Mẹ Bé Hoàng Lâm -

 • Bé của mình đã học ở Neokid được một năm rồi. Mỗi lần đón bé học về là thấy bé tạm biệt các thầy và các bạn rất vui vẻ và hẹn buổi sau gặp lại. Về nhà bé hay kể về thầy cô, rằng thầy vui tính và hôm nay thầy dạy con cái này nè.
  Chương trình học ở đây vừa sức các bé, và có căn cứ khoa học rõ ràng. Sau giờ học các thầy còn cho các cháu tham gia những hoạt động vui chơi khác để thư giãn khiến các bé rất thích thú.

  - Chị Hoà - Mẹ bé Nguyên Thịnh -

 • Hai bé nhà anh đều học đàn tại Neokid được 3 năm rồi. Trước đây bé học đàn ở một nơi khác nhưng vì bé cảm thấy không vui nên anh chuyển trường cho bé. Khi bé học ở đây, bé thích hơn vì không khí vui tươi phù hợp với độ tuổi nên bé cảm thấy hứng thú khi đi học. Thầy cô cũng chu đáo khi dạy dỗ các bé nên anh rất yên tâm.

  - Anh Thắng - Ba bé Việt Hà & Bảo Hà -

 • Điều chị thích nhất ở trường Neokid là trang thiết bị rất là tốt, hiện đại và còn rất mới. Chương trình dạy được thiết kế rất là phù hợp với lứa tuổi của bé, không chỉ dạy bé học đàn mà còn dạy bé cách cảm thụ âm nhạc, hát, cách biểu diễn, chơi trò chơi âm nhạc. Điều này giúp bé rèn luyện được khả năng nghe và hiểu được nhạc từ khi còn nhỏ.

  - Chị Bích - Mẹ bé Trọng Nam -

 • Thời gian học ở Neokid các bé nhà anh chị tổng cộng là khoảng 5 năm. Cả 3 cháu đều có tiến bộ rất là tốt. Hàng tuần hàng tháng, các cháu đánh được các bài nhạc mà chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ thành công của các cháu phần lớn là nhờ công sức dạy bảo tận tình của các thầy.

  - Anh Kiên & Chị Hạnh - Phụ huynh bé Võ Hoàng, Liên Châu & Quế Đan -

 • Vợ chồng tôi rất đam mê âm nhạc nên mới cho bé đi học nhạc ở trường NeoKid với thầy Kỳ Anh. Mỗi lần có một chương trình, đi thi hay biểu diễn ca nhạc, bé đều hoàn thành rất là xuất sắc. Tôi cảm thấy an tâm khi thấy bé ngày càng tiến bộ.

  - Anh Hùng & Chị Hương - Phụ huynh bé Bảo Trân -

 • Gia đình chị cho cháu đầu đi học ở Neokid, sau đó lại tiếp tục cho 4 em của Nguyên đi học. Đến bây giờ đã được 8 năm rồi. Ngoài vấn đề đánh đàn, chị nhận thấy các bé phát triển về tai nghe rất tốt và cảm thấy yêu âm nhạc hơn. Tất cả đều nhờ Neokid.

  - Anh Minh & Chị Yến - Gia đình 'Năm anh em siêu nhân' -

 • Sau khi học suốt một thời gian dài ở Neokid thì bây giờ âm nhạc giống như niềm đam mê của bé rồi vậy, và nhiều khi ngay cả những giây phút ngắn trong ngày là bé có thể nhảy ngay vào cây đàn và đánh một cái gì đó. Học ở Neokid cũng không chỉ giúp bé tiến bộ về kĩ năng chơi đàn mà còn giúp trẻ học cách cảm thụ, lắng nghe và các con biết được nội dung  cảm xúc và cách truyền cảm tốt hơn. 

  - Chị Hương - Mẹ bé Bảo Trân -

 • Những nhạc cụ về phím như Electone và Piano tương đối khó. Nhưng mà con khi học tại Neokid thì càng ngày càng hoàn thiện hơn và học được rất nhiều thứ. Bé nhẫn nại hơn, phải cố gắng nhiều hơn để luyện ngón, luyện khả năng nghe và để đàn được phím với tốc độ nhanh. Với chị thì đó là sự nỗ lực của cả thầy và trò.

  - Chị Như - Mẹ bé Uyên Nhi, Minh Nhật -

 • Neokid là nơi mình thấy được những thay đổi tích cực, có nhiều sân chơi cho bé và khiến bé yêu thích âm nhạc hơn. Đội ngũ giáo viên của Neokid rất trẻ, năng động và rất nhiệt tâm.

  - Chị Thảo -

VIOLIN

Cấp độ

Kết quả đạt được

Thời gian hoàn tất

Violin 1 _ Kỹ năng căn bản: tư thế, cách đàn, kỹ thuật căn bản

_ Luyện ngón và giai điệu cơ bản  đơn từng tay

_ Đàn bài tác phẩm ngắn, cơ bản

_ Đàn hợp âm căn bản

~ 48 buổi

2 buổi/tuần

Violin 2 _ Phối hợp 2 tay

_ Luyện ngón và giai điệu cơ bản

_ Đàn tác phẩm ngắn, cơ bản

_ Đệm hợp âm căn bản

~ 48 buổi

2 buổi/tuần

Violin 3 _ Đàn tác phẩm trung cấp, tự đàn được tác phẩm ngoài sách

_ Luyện ngón và giai điệu trung cấp

_ Đàn hòa tấu

_ Đệm bài hát

~ 48 buổi

2 buổi/tuần

Violin 4 _ Đàn tác phẩm cao cấp, tự đàn được tác phẩm ngoài sách

_ Phối hợp chơi band, đàn hòa tấu

_ Ngẫu hứng

_ Đệm bài hát

~ 48 buổi

2 buổi/tuần

Violin 5 _ Đàn tác phẩm cao cấp, tự đàn được tác phẩm ngoài sách

_ Chơi ngẫu hứng, hòa tấu, phối hợp band, đệm hát

_ Hòa âm và đệm nâng cao

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền vào các thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Tên Phụ huynh / Người giám hộ

 
This is a required question
Email*

Vui lòng nhập đúng email
This is a required question
Số điện thoại*

Vui lòng nhập đúng số điện thoại
This is a required question
Tên học viên*

 
This is a required question
Tuổi học viên*

 
This is a required question
Chương trình quan tâm*

This is a required question
Chọn cơ sở *

This is a required question
Lời nhắn

 
This is a required question