Âm Nhạc Cho Thanh Thiếu Niên

Với thanh thiếu niên – lứa tuổi luôn gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống vì sự nhạy cảm của mình – thì âm nhạc đóng vai trò như một người bạn, một liều thuốc khiến bé an tĩnh và trưởng thành hơn.

Chương trình “Âm nhạc cho thanh thiếu niên”  của Neokid với đội ngũ giáo viên trẻ trung sẽ không gặp khó khăn gì khi vừa trở thành người thầy dạy kiến thức, vừa là người bạn đồng hành thân thiết của bạn. Đến với Neokid, bạn không chỉ tìm thấy một chỗ trú ẩn âm nhạc mà còn tìm thấy một mái nhà lớn – nơi mọi người tôn trọng và yêu thương lẫn nhau như người thân trong gia đình.

Khám phá thế giới âm nhạc

Âm nhạc mang đến sự thư giãn và yêu thích khi học với nhiều âm sắc đồng thời nhạc đệm hỗ trợ cho việc trình tấu.

Phát triển tư duy, thẩm mỹ từ nền tảng âm nhạc cổ điển

Các bé được học cách pha trộn và tổng hợp nhiều loại âm thanh nhạc cụ cũng như cảm nhận về điệu thức phong phú khiến cho việc phối hợp với các nhạc cụ khác trở nên dễ dàng. Từ đó, bên cạnh khả năng solo, các bé có thể hình thành khái niệm chơi trong một ban nhạc.

Cơ hội biểu diễn

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

“Music is a moral law. It gives soul to the universe, wings to the mind, flight to the imagination, and charm and gaiety to life and to everything.”

Plato

HÌNH ẢNH & VIDEO CLIP CỦA LỚP

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

  • Một năm trước em muốn bắt đầu học Guitar nên bạn em giới thiệu với em về trường Neokid và em học đến bây giờ luôn. Trường có một giáo trình dạy rất hợp lí đi từ dễ đến khó. Thầy dạy cho em từ những cái cơ bản như động tác tay phải tay trái, tư thế ngồi.  Trường cũng tổ chức nhiều sân chơi biểu diễn ở ngoài rất vui nên em rất thích. 

    - Duy Anh -

  • Điều con thích nhất ở Neokid là không khí của trường, lúc nào cũng tích cực, lạc quan. Con nghĩ điều này đến từ cách đối xử của các thầy cô với học trò. Neokid cũng có quá trời trẻ em nên lúc nào con đến cũng cảm thấy “nhộn” hết.

    - Phương Khanh -

  • Neokid lúc nào cũng ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. Các thầy thường xuyên tổ chức những buổi diễn để học trò học hỏi được nhiều hơn. Những buổi diễn này tạo cho em cảm giác là mình cần tập trung và căng thẳng hơn một chút. Tất cả thầy cô ở Neokid đã luôn cổ vũ và ủng hộ em hết mình, em rất trân trọng và biết ơn điều đó!

    - Võ Hoàng -

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ

Tên Phụ huynh / Người giám hộ

 
This is a required question
Email*

Vui lòng nhập đúng email
This is a required question
Số điện thoại*

Vui lòng nhập đúng số điện thoại
This is a required question
Tên học viên*

 
This is a required question
Tuổi học viên*

 
This is a required question
Chương trình quan tâm*

This is a required question
Chọn cơ sở *

This is a required question
Lời nhắn

 
This is a required question