Neokid thành công tại các cuộc thi âm nhạc quốc tế

Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid đã tạo dấu ấn đáng nhớ khi xuất sắc ghi tên Việt Nam vào danh sách quốc gia tham gia Cuộc thi âm nhạc quốc tế Asia Pacific Arts Festival 2023 (APAF 2023) tại Thái LanVòng Chung Kết, Chicago International Music Competition and Festival (CIMC 2023) tại Hoa Kỳ với 8 Giải Vàng (Gold Prize), 3 Giải Bạc (Silver Prize) và 1 Giải Đồng (Bronze Prize). Sự tham dự của hàng trăm thí sinh tài năng từ khắp nơi trên thế giới chính là minh chứng cho sự cuốn hút mà lĩnh vực nghệ thuật và giáo dục âm nhạc mang lại.

Neokid thành công cuộc thi âm nhạc quốc tế APAF2023 CIMC2023

Hành trình của học viên Neokid tại cuộc thi âm nhạc quốc tế APAF 2023 không chỉ mang lại cho phụ huynh học sinh và thầy cô Neokid những trải nghiệm thực tế quý giá trên sân khấu quố tế mà còn khắc sâu trong trái tim tình yêu với âm nhạc. Chúc mừng các gương mặt Neokid đã chiến thắng chính bản thân để đem đến phần thi tốt nhất của mình tại cuộc thi âm nhạc quốc tế Asia Pacific Arts Festival (APAF 2023):

❤️ Trần Phúc Minh – Bronze Prize

❤️ Nguyễn Trần Khánh Ngọc – Silver Prize

❤️ Trần Thanh Trúc – Silver Prize

❤️ Huỳnh Bảo Ngọc – Silver Prize

❤️ Phạm Vũ Thiên Di – Gold Prize

❤️ Phạm Gia Huy – Gold Prize

❤️ Hồ Chí Nguyên – Gold Prize

❤️ Nguyễn Trịnh Nam Sơn – Gold Prize

❤️ Trần Minh Anh – Gold Prize

❤️ Huỳnh Nguyễn Gia Khang – Gold Prize

❤️ Lê Song Giang – Gold Prize

❤️ Nguyễn Vũ Huy Khang – Gold Prize

HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ

Chuyến hành trình theo đuổi âm nhạc và Piano đến được Vòng Chung Kết, Chicago International Music Competition and Festival (CIMC2023) tại Hoa Kỳ đầy thú vị của 2 Pianist trẻ nhà Neokid đầu tháng 8 vừa qua. ❤️ Nguyễn Ngọc Bảo và ❤️ Trần Thủy Tiên chia sẻ được học hỏi rất nhiều từ các Giáo Sư Âm Nhạc và Pianist đẳng cấp quốc tế và quan trọng hơn hết là học hỏi, giao lưu với nhiều thí sinh đến từ các nước. 2 em đã đem đến 2 chương trình thi đại diện cho đội Việt Nam tại đấu trường quốc tế của cuộc thi âm nhạc quốc tế Chicago International Music Competition 2023 (CIMC2023). Dám ước mơ, Dám Theo Đuổi Ước Mơ để học hỏi nhiều điều hay, đó có lẽ là điều Ngọc Bảo và Thủy Tiên, cũng như ba mẹ và gia đình Neokid sẽ luôn cảm thấy tự hào về hành trình này của 2 Pianist trẻ.

Neokid Piano Chung Kết Chicago International Music Competition CIMC2023

Thủy Tiên và mẹ Lan chia sẻ: “Khi làm việc cùng các Giáo sư âm nhạc, họ rất thích tiếng đàn của con và khuyến khích con nên theo đuổi con đường trở thành một nghệ sỹ Piano chuyên nghiệp. Điều đó rất có ý nghĩa và tạo động lực cho con khi gia đình cho học Piano xuất phát điểm vì nghĩ nó tốt cho tâm hồn của con.”

Ngọc Bảo chia sẻ thêm: “Khi được nghe các bạn quốc tế đàn, nhất là các bạn từ Mỹ và Hàn Quốc con mới hiểu sự khổ luyện và tập trung các bạn dành cho cây đàn Piano và cuộc thi như thế nào. Các tác phẩm các bạn dự thi có độ khó rất cao và họ trình diễn với tất cả đam mê. Giờ tập đối với họ không bao giờ là đủ, nhất là đội Hàn Quốc, các bạn tập liên tục cả mấy ngày dài và cả giờ ăn cũng mang lên phòng tập để tranh thủ. Điều này làm mình khá áp lực, nhưng cũng thật sự rất nể phục tài năng cũng như sự tập trung cao độ của các bạn dành cho cuộc thi.”

Để có được những kết quả tuyệt vời này, trường âm nhạc Neokid đã không ngừng cải tiến,  phát triển và tích hợp các hệ thống thi, đánh giá danh tiếng quốc tế như ABRSM – Hiệp hội 4 Nhạc Viện Hoàng Gia Anh, Rockschool, Trinity, LCM, AMEB,… Qua trải nghiệm tham gia cuộc thi âm nhạc quốc tế, học viên Neokid đã có cơ hội trải nghiệm và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc không ngừng học hỏi và phấn đấu. Với sự tư vấn và hướng dẫn chuyên môn từ đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm của trường, học viên Neokid sẽ không chỉ nắm vững các kỹ năng chơi nhạc cụ mà còn phát triển tư duy sáng tạo và độc lập, rèn luyện tính kiên nhẫn và tập trung – những kỹ năng cần thiết không chỉ trong âm nhạc mà còn rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Trường âm nhạc Neokid sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu mang lại giáo dục âm nhạc chất lượng cao cho học viên và nỗ lực đưa âm nhạc Việt Nam tới với thế giới. Neokid rất tự hào với những thành quả mà học viên của mình đã đạt được và khẳng định rằng, cuộc hành trình đầy hứa hẹn này mới chỉ bắt đầu.

 

Nội dung liên quan

 

Gửi phản hồi