Open Day Khai Trương Cơ Sở Quận 3: Rộn Ràng Niềm Vui – Tràn Ngập Tiếng cười

Lễ khai trương cơ sở mới không đơn thuần chỉ là một buổi ra mắt mà còn là nơi quý phụ huynh có thể đến để hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục âm nhạc tại Neokid. Dựa trên tinh thần đó, chương trình Open Day Khai Trương Cơ Sở Quận 3 của Neokid đã diễn ra trong không khí rộn ràng và tươi vui với sự tham gia của bạn bè, người thân cùng những phụ huynh lần đầu đưa con đến với Neokid.

20283763256_53f3cbfa44_z

Được tổ chức trong khuôn viên thoáng đãng, rộng rãi, chương trình bắt đầu với những màn biểu diễn tươi vui của các học trò nhỏ hiện đang theo học tại Neokid. Không những đem đến cho các bạn và các phụ huynh những màn trình diễn du dương, các bé còn chia sẻ những câu chuyện hết sức đáng yêu đằng sau việc tập đàn của mình khiến tiếng cười luôn tràn ngập không gian.

Bầu không khí càng ngày càng lên cao trào khi thầy Long – người dẫn chương trình, bắt đầu mời các khán giả nhí lên sân khấu thể hiện năng khiếu đàn của mình. Không biết vì phần quà quá dễ thương hay bởi các thầy cổ vũ quá nhiệt tình, các bé đều rất hào hứng giơ tay xung phong biểu diễn. Tiếng đàn của các bé nhỏ đôi khi còn non nớt và ngại ngùng so với các anh chị lớn… nhưng niềm yêu thích âm nhạc, yêu thích sân khấu thì lại lấp lánh trong từng ánh mắt khiến khán giả ba mẹ yêu mến và vỗ tay khuyến khích nồng nhiệt.

20122260418_cee43c2be7_z

Song song với chương trình biểu diễn ở khuôn viên trường mới, các lớp học thử cũng vô cùng náo nhiệt với các bé từ 4 tuổi trở lên. Nếu như lớp Piano thánh thót với những nốt nhạc đen trắng đầu tiên, thì lớp Trống lại náo nhiệt với những bước dậm nhịp đầy bỡ ngỡ… Các thầy cô của Neokid đều có những “phương pháp” bí mật giúp các bé không còn lạ lẫm mà nhanh chóng thích thú với việc học nhạc.

19688662713_b3d83aab60_z

Thêm một cơ sở mới là chắp cánh thêm nhiều ước mơ cho các bé, đó là ước mơ được hòa mình vào thế giới âm nhạc và học hỏi từ những trải nghiệm mình chưa bao giờ có. Đó là ước mơ là Neokid tự hào được tham gia với vai trò là một người thầy, một người bạn thân thiết…

 

Nội dung liên quan

 

2 Comments

 • Đã đăng 6 November, 2015

  THU HẬU

  Cho mình hỏi ,lớp dạy đàn có chi nhánh ở Q12 ko? mình muốn cho con mình học,chờ email của bạn.

  • Đã đăng 8 December, 2015
   Neokid

   Neokid

   Chào phụ huynh,

   Trường có 3 cơ sở:
   – Neokid Tân Bình: 42/1/11 Văn Chung, phường 13, quận Tân Bình
   – Neokid Quận 8: 109/11 Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8
   – Neokid Quận 3: 21/3 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3

   Từ nhà phụ huynh đến Neokid Tân Bình là gần nhất nhé.

   Để xem bản đồ đường đi, phụ huynh có thể search tên cơ sở trên Google, sau đó sẽ có hướng dẫn đường đi, hoặc phụ huynh truy cập vào http://neokid.vn/lien-he/

Gửi phản hồi