Neokid Tour: “Sound Of Universe” – Vũ Trụ Âm Nhạc Đáng Nhớ Cho Tất Cả Mọi Người

Trong hai ngày 23 và 24/5/2015 vừa qua, chương trình đầu tiên khởi động cho chuỗi chương trình hè 2015 của Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid với tên gọi Neokid Tour: Sound Of Universe đã diễn ra đầy tươi vui và hào hứng.

17968264440_c56d9647be_z

Sound of Universe mang đến cho các bé cơ hội trải nghiệm âm nhạc độc đáo và thú vị.

 

Trong không gian độc đáo gồm các hành tinh, những ngôi sao bạc và màn dải ngân hà trắng sữa, Sound Of Universe được khởi đầu với những màn trình diễn của các học trò Neokid. Các bé tham gia biểu diễn đều là những bé lần đầu tiên biểu diễn trước đám đông. Mặc dù chỉ là những bài nhạc ngắn, đôi khi vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng các bé đều chứng tỏ được sự cố gắng của mình và mang đến những màn trình diễn vô cùng đáng yêu qua các bài hát thiếu nhi quen thuộc như: Proud of you, Kiss the rain, Twinkle Twinkle Little Star, Mary Has A Litter Lamp, Ode To Joy…

18156923631_1c93ded044_z

Những màn trình diễn ngắn khiến không khí chương trình “nóng” và vui nhộn hơn.

 

Kết thúc phần biểu diễn, tùy theo sở thích và độ tuổi mà các bé sẽ tự mình đi đến các phòng Guitar, Piano, Organ và Thanh Nhạc để trải qua các thử thách gay go và không kém phần vui nhộn của các thầy cô bộ môn. Nếu như với Piano, bé phải đặt tay đúng tư thế và tìm thật nhiều nốt Đô thì với bộ môn Thanh Nhạc, các bé sẽ được luyện giọng qua thử thách cao độ và thử thách bắt nhịp bằng cách vỗ tay. Ở phòng học Trống, trẻ lại có cơ hội thực hành điệu Jazz và Disco trên một dàn trống hoành tráng. Cuối cùng, Lớp Guitar mang đến kiến thức về những nốt nhạc đầu tiên, cũng như dạy các bạn nhỏ cách đặt tay sao cho chính xác nhất.

18129471406_2388f4cda4_z

Còn nhỏ vậy mà đã cầm Guitar rất có dáng rồi đấy!

 

Trong khi các bé mải hăm hở tham gia các trò chơi để đổi quà, các phụ huynh lại có cơ hội tận mắt chứng kiến môi trường học nhạc thân thiện, chuyên nghiệp của Neokid. Nhiều phụ huynh trao đổi trước đây mình chưa từng nghĩ rằng tư thế ngồi và cách đặt tay lại có ảnh hưởng quan trọng đến việc học Piano như vậy. Nhiều phụ huynh khác lại cảm thấy bất ngờ khi thấy con mình từ một bé nhút nhát, lại tự tin hát và “chơi” cùng âm nhạc một cách đầy hào hứng như vậy.

Chương trình Neokid Tour: Sound of Universe khép lại trong nụ cười của các phụ huynh, các bé và của tất cả các giáo viên của Neokid. Chào tạm biệt và hy vọng có cơ hội gặp lại các bé tại trường Neokid  trong một dịp không xa nữa nhé!

 

Nội dung liên quan

 

Gửi phản hồi