Neokid Junior Teaching Trainee 2014

Neokid Junior Teaching Trainee

Chương trình“Neokid Junior Teaching Trainee – Tập Làm Giáo viên Âm nhạc Neokid 2014”

I.     Mục đích:

Nhằm tạo một chương trình trải nghiệm thực tế cho các em học sinh giỏi và xuất sắc của Neokid trong mùa hè, Neokid mở chương trình tập làm giáo viên âm nhạc “Neokid Junior Teaching Trainee”.

Chương trình sẽ mang đến cho các em một mùa hè thật bổ ích khi được thử thách chính bản thân mình trong môi trường làm việc giảng dạy âm nhạc thực thụ tại Trường Âm Nhạc và Nghệ Thuật Neokid.

Hơn thế nữa, đây là cơ hội để các em được học hỏi những kỹ năng sư phạm và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng âm nhạc của bản thân.

Neokid hy vọng các em sẽ có những trải nghiệm thực tế thật thú vị và những kỷ niệm khó quên cùng chương trình. Và hơn hết, Neokid luôn mong muốn tạo ra những lớp Giáo viên tiềm năng để một ngày không xa chính các em là những người đi truyền ngọn lửa yêu âm nhạc cho mọi người.

II.   Yêu cầu:

Đối tượng: Học viên của Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid, từ 12 tuổi trở lên (chấp nhận trường hợp ngoại lệ khi ứng viên có thành tích và thể hiện xuất sắc)

Chuẩn bị cho vòng phỏng vấn: 3 bài Tác phẩm tự chọn trên nhạc cụ đăng ký ứng tuyển, kiến thức âm nhạc và kỹ năng thị tấu.

Ứng viên nộp hồ sơ gồm:

- Form đăng ký ứng tuyển (Download)

- Các giấy tờ có liên quan đến hoạt động âm nhạc của mình (bằng khen, chứng nhận, …)

Tất cả hồ sơ phải được phụ huynh thông qua và ký tên.

III. Lịch trình:

  • 26/5 – 7/6: Đăng thông báo và nhận hồ sơ.
  • T7, 7/6, 10:00am – 12:00pm: Group Interview.
  • Các ứng viên được chọn vào vòng Group Interview sẽ được yêu cầu trình tối tối thiểu 3 bài Repertoire, 1 bài thị tấu được rút thăm, kiến thức âm nhạc tổng quát và cùng giải quyết một số tình huống giảng dạy
  • T7, 14/6: 10:00am – 12:00pm: Private Interview. Các ứng viên vượt qua vòng Group Interview sẽ được phỏng vấn trực tiếp từng cá nhân.
  • 15/6 – 22/6: Training 2 buổi (3h / buổi) về phương pháp sư phạm âm nhạc và một số kỹ năng cần thiết.
  • Sau 22/6: Bắt đầu thực tập trợ giảng tại các cơ sở của Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid.
  • Cuối tháng 7: Tham gia cùng Neokid Teaching Trainee – Tập huấn Giáo viên Neokid trong 2 buổi chuyên đề “Xử lý tình huống giảng dạy thực tế”.
  • Cuối tháng 8 – Đầu tháng 9: Tổng kết chương trình.

Neokid Junior Teaching Trainee

Neokid Junior Teaching Trainee

Neokid Junior Teaching Trainee

Neokid Junior Teaching Trainee

 

Nội dung liên quan

 

Gửi phản hồi