Weekend Treat – Cuối Tuần Vui Nhộn Cùng Neokid

18713698406_861ca9b970_k

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua (6 và 7/6/2015), Neokid đã phối hợp cùng công ty âm nhạc – nhạc cụ Yamaha Việt Nam và trung tâm thương mại Crescent Mall Quận 7 tổ chức thành công Weekend Treat – sân chơi âm nhạc cuối tuần cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi.  Đây không chỉ là sân chơi của các bé đến Crescent Mall mà còn là một hoạt động biểu diễn, giúp các bé học viên Neokid rèn luyện sự tự tin và tăng thêm động lực học tập, chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với công chúng!

WT-29

 

Bên cạnh những hoạt động thú vị như tô màu nhạc cụ, tư vấn tiềm năng âm nhạc và đưa ra lời khuyên học nhạc cho phụ huynh và các bé, điểm nhấn của chương trình là phần biểu diễn trên đàn Electone, Piano và các tiết mục band nhạc sôi động từ các học viên hiện đang theo học tại Neokid. Trong khi các bé lớn gây ấn tượng bằng sự tự tin và bản lĩnh sân khấu thì các bé lớp Nền Tảng hoàn toàn chiếm được rất nhiều cảm tình từ khán giả bằng sự đáng yêu ngộ nghĩnh của mình.

18117373784_d79c8e2328_k

 

Phần đầu của chương trình biểu diễn là các tiết mục solo trên Electone, Piano và Guitar của các bé Duy Đức, Phương Khanh, Duy Anh, Riley Oliveiro, Liên Châu, Bảo Trân, Uyên Nhi, Minh Nhật, Oscar, …  Dù chỉ tỏa sáng vài phút trên sân khấu nhưng các tiết mục là thành quả của những tháng ngày luyện tập vất vả của cả thầy và trò. Và khi các bé “cháy” hết sức trên sân khấu thì ở phía dưới, thầy cô cùng khán giả cũng cổ vũ hết mình. Những chương trình biểu diễn là cơ hội để gắn kết các mối quan hệ giữa phụ huynh, giáo viên và các bé trong đại gia đình Neokid.

Một điểm nhấn quan trọng khác của chương trình biểu diễn từ Neokid là hai tiết mục đặc biệt từ các bé lớp Nền Tảng: Chú khỉ Aye và Chú chó Washington. Dù các bé chỉ từ 4 đến 6 tuổi nhưng sự dạn dĩ và năng khiếu âm nhạc thì hoàn toàn không hề thua kém các anh chị lớn. Có lẽ hình ảnh những chiếc áo xanh nho nhỏ với khóa son nhún nhảy, ca hát sẽ là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất từ Weekend Treat.

18202381094_128d6246f4_k

Tiết mục của các bé lớp Nền tảng Neokid lúc nào thu hút được nhiều sự quan tâm!

 

Phần hai của chương trình do Neo Band biểu diễn – ban nhạc được thành lập từ các bé có kinh nghiệm trình diễn và chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau tại trường nhạc Neokid. Neo Band thực sự đã “đốt cháy” sân khấu với những bài “hit” nổi tiếng. Phong cách biểu diễn cũng được các bé biến hóa đa dạng, từ cách hát mộc Acapella (Just The Way You Are) đến sự kết hợp hoàn hảo giữa Rap và Ballad (See You Again). Nhờ dày dặn kinh nghiệm biểu diễn, các bé Neo Band rất tự tin quản lý, tự phân chia công việc cũng như sắp xếp sân khấu, nhạc cụ và cháy hết mình trên sân khấu của chính mình như một ban nhạc chuyên nghiệp thực thụ và mang đến một không gian thật sôi động và tràn ngập âm nhạc tại Crescent Mall.

18739685085_61f79f7adf_k

18546383710_2928141cc0_k

18739849825_7fd2d5b31d_k

Neo Band rất tự tin quản lý, tự phân chia công việc cũng như sắp xếp sân khấu, nhạc cụ và cháy hết mình khi biểu diễn

 

Neokid tin rằng những chương trình biểu diễn nghệ thuật như Weekend Treat chính là chìa khóa để các bé trở nên dạn dĩ, tự tin hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bé rèn luyện kĩ năng âm nhạc và giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập và làm việc. Những tiếng cười và niềm vui của cả gia đình mãi là những hình ảnh cũng như nguồn động viên lớn để sân chơi âm nhạc của Trường ngài một phong phú và ý nghĩa hơn nữa.

Tạm biệt Weekend Treat và hẹn gặp lại trong nhiều chương trình biểu diễn vui tươi và chuyên nghiệp hơn nữa nhé!

——-

Mời quý phụ huynh và các bạn quan tâm xem lại toàn bộ hình ảnh của sự kiện tại đây:

https://www.flickr.com/photos/neokid/albums/72157652115547834/

 

 

Nội dung liên quan

 

Gửi phản hồi