Lớp Vocal

Lớp Vocal thích hợp với những bé yêu thích ca hát và muốn tự tin hơn khi trình diễn trên sân khấu. Thanh nhạc cũng giúp các bé có sự chuẩn bị tốt hơn về chất giọng khi thuyết trình, phát biểu trước công chúng.

Với giáo trình được xây dựng trên những giáo trình được áp dụng của Quốc gia âm nhạc HN và Nhạc viện TP. HCM, nội dung môn Thanh nhạc tại Neokid bao gồm đầy đủ kỹ năng: luyện thở, luyện giọng, luyện phát âm, kĩ thuật xướng âm, cách hát các bài hát mọi thể loại và kĩ năng trình diễn trên sân khấu. Học viên cũng có rất nhiều cơ hội thực hành trong các buổi biểu diễn nghệ thuật của trường, nhờ vậy, bé có thể tự tin, dạn dĩ và chững chạc hơn trên con đường sau này.

Giáo trình được xây dựng trên những giáo trình được áp dụng của Quốc gia âm nhạc Hà Nội và Nhạc viện TP. HCM, bé sẽ được phát huy chất giọng của mình đúng bài bản.

Không chỉ giúp bé ca hát hay hơn và tự tin trong mọi sinh hoạt cộng đồng, học thanh nhạc sẽ giúp các bé có sự chuẩn bị tốt hơn về chất giọng khi thuyết trình và phát biểu trước công chúng.

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

 • Điều chị thích nhất ở trường Neokid là trang thiết bị rất là tốt, hiện đại và còn rất mới. Chương trình dạy được thiết kế rất là phù hợp với lứa tuổi của bé, không chỉ dạy bé học đàn mà còn dạy bé cách cảm thụ âm nhạc, hát, cách biểu diễn, chơi trò chơi âm nhạc. Điều này giúp bé rèn luyện được khả năng nghe và hiểu được nhạc từ khi còn nhỏ.

  - Chị Bích - Mẹ bé Trọng Nam -

 • Thời gian học ở Neokid các bé nhà anh chị tổng cộng là khoảng 5 năm. Cả 3 cháu đều có tiến bộ rất là tốt. Hàng tuần hàng tháng, các cháu đánh được các bài nhạc mà chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ thành công của các cháu phần lớn là nhờ công sức dạy bảo tận tình của các thầy.

  - Anh Kiên & Chị Hạnh - Phụ huynh bé Võ Hoàng, Liên Châu & Quế Đan -

 • Vợ chồng tôi rất đam mê âm nhạc nên mới cho bé đi học nhạc ở trường NeoKid với thầy Kỳ Anh. Mỗi lần có một chương trình, đi thi hay biểu diễn ca nhạc, bé đều hoàn thành rất là xuất sắc. Tôi cảm thấy an tâm khi thấy bé ngày càng tiến bộ.

  - Anh Hùng & Chị Hương - Phụ huynh bé Bảo Trân -

 • Gia đình chị cho cháu đầu đi học ở Neokid, sau đó lại tiếp tục cho 4 em của Nguyên đi học. Đến bây giờ đã được 8 năm rồi. Ngoài vấn đề đánh đàn, chị nhận thấy các bé phát triển về tai nghe rất tốt và cảm thấy yêu âm nhạc hơn. Tất cả đều nhờ Neokid.

  - Anh Minh & Chị Yến - Gia đình 'Năm anh em siêu nhân' -

 • Điều chị thích nhất ở Neokid là hằng năm trường đều tổ chức các buổi biểu diễn để các bé được luyện tập và có cơ hội đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp. Qua những buổi biểu diễn như vậy, bé luôn rất vui và có nhiều kỷ niệm rất sâu sắc. Chị hy vọng là những kỷ niệm này sẽ giúp bé luôn tự tin khi lớn hơn.

  - Chị Thuỷ - Mẹ bé Ngọc -

 • Chị quyết định cho bé học ở đây vì thứ nhất là gần nhà; thứ hai là trường trông xin xắn; và thứ ba là không khí thân thiện. Chị thích nhất là cơ sở vật chất của trường, chất lượng đàn và các nhạc cụ đều rất tốt cho việc cảm âm của bé.

  - Chị Hằng - Mẹ bé Gia Hân -

 • Neokid là nơi mình thấy được những thay đổi tích cực, có nhiều sân chơi cho bé và khiến bé yêu thích âm nhạc hơn. Đội ngũ giáo viên của Neokid rất trẻ, năng động và rất nhiệt tâm.

  - Chị Thảo -

 • Bé Hana thích nhạc từ nhỏ nên chị cho bé học lớp Vocal của Neokid. Từ khi vào học lớp chị thấy bé tiến bộ hẳn, hát đúng nhạc và đúng cao độ, đặc biệt phần luyện thanh ở môn thanh nhạc của Neokid rất tốt. Ngoài ra, cô giáo còn giảng lời hát hát trước khi luyện tập để giúp các bé cảm nhận âm nhạc tốt hơn. Chị rất thích điều đó. 

  - Chị Lynh - Phụ huynh bé Oscar, Hana -

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ

Mời quý phụ huynh điền vào các thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Tên Phụ huynh*

 
This is a required question
Email*

Vui lòng nhập đúng email
This is a required question
Số điện thoại*

Vui lòng nhập đúng số điện thoại
This is a required question
Tên bé

 
This is a required question
Tuổi của bé

 
This is a required question
Chương trình quan tâm*

This is a required question
Học thử tại*

This is a required question
Lời nhắn

 
This is a required question