Lớp Piano

Học viên tham gia lớp học Piano tại Neokid sẽ được luyện tập từ những bước căn bản nhất như tư thế ngồi, cách đặt tay… đến cách luyện ngón theo các giáo trình nổi tiếng được sử dụng phổ biến tại các trường nhạc lớn trên thế giới.  Ngoài ra, song song trong quá trình học, học viên sẽ được giao các tác phẩm phù hợp với trình độ, sở thích để trải nghiệm và khám phá thế giới âm nhạc đầy màu sắc.

Khám phá thế giới âm nhạc

Thông qua Piano, bé sẽ khám phá và đồng cảm cùng những cung bậc cảm xúc được tác giả gửi gắm qua tác phẩm, mở ra cơ hội trải nghiệm và khám phá thế giới âm nhạc đầy màu sắc.

Phát triển tư duy, thẩm mỹ từ nền tảng âm nhạc cổ điển

Âm nhạc cổ điển là cái nôi và khởi nguồn cho sự phát triển của âm nhạc hiện đại. Bằng việc học Piano theo phong cách cổ điển, bé sẽ nắm bắt nền tảng kỹ thuật và sự am hiểu âm nhạc vững chắc , từ đó dễ dàng khám phá các thể loại âm nhạc khác.

Cơ hội biểu diễn

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

 • Điều chị thích nhất ở trường Neokid là trang thiết bị rất là tốt, hiện đại và còn rất mới. Chương trình dạy được thiết kế rất là phù hợp với lứa tuổi của bé, không chỉ dạy bé học đàn mà còn dạy bé cách cảm thụ âm nhạc, hát, cách biểu diễn, chơi trò chơi âm nhạc. Điều này giúp bé rèn luyện được khả năng nghe và hiểu được nhạc từ khi còn nhỏ.

  - Chị Bích - Mẹ bé Trọng Nam -

 • Thời gian học ở Neokid các bé nhà khoảng 4 năm. Cả 3 cháu đều có tiến bộ rất tốt. Hàng tuần, hàng tháng, các cháu đánh được các bài nhạc làm chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ thành công của các cháu phần lớn là nhờ công sức dạy bảo tận tình của các thầy.

  - Anh Kiên & Chị Hạnh - Phụ huynh bé Võ Hoàng, Liên Châu & Quế Đan -

 • Vợ chồng tôi rất đam mê âm nhạc nên mới cho bé đi học nhạc ở trường NeoKid với thầy Kỳ Anh. Mỗi lần có một chương trình, đi thi hay biểu diễn ca nhạc, bé đều hoàn thành rất là xuất sắc. Tôi cảm thấy an tâm khi thấy bé ngày càng tiến bộ.

  - Anh Hùng & Chị Hương - Phụ huynh bé Bảo Trân -

 • Gia đình chị cho cháu đầu đi học ở Neokid, sau đó lại tiếp tục cho 4 em của Nguyên đi học. Đến bây giờ đã được 8 năm rồi. Ngoài vấn đề đánh đàn, chị nhận thấy các bé phát triển về tai nghe rất tốt và cảm thấy yêu âm nhạc hơn, vui vẻ hơn. Chị xem đây là một món quà để các con sau này có một cuộc sống tốt hơn.

  - Anh Minh & Chị Yến - Gia đình 'Năm anh em siêu nhân' -

 • Sau giờ học, ở nhà bé cũng thường xuyên luyện tập và chị cảm thấy bé có sự tiến bộ rõ rệt. Bé rất hứng thú, tự mình tập đàn mỗi ngày mà không cần phải nhắc nên chị cảm thấy phương pháp dạy ở Neokid rất hiệu quả.

  - Chị Thuỷ - bé Thanh Ngọc' -

 • Đến bây giờ Khanh đã học được 8 năm và Phương đã học được 6 năm ở Neokid. Mình thấy tập thể các thầy cô của trường Neokid nói chung và thầy Kỳ Anh nói riêng, rất đam mê âm nhạc và yêu thích trẻ em. Và mình rất trân trọng điều này!

  - Chị Thảo - bé Phương Khanh, Gia Phương ' -

 • Con chị ngày xưa rất nhút nhát, chị cho con theo học Neokid vì chị muốn con có niềm vui và được tiếp cận với âm nhạc. Ở Neokid, con không chỉ học và chơi không, mà còn phải cố gắng trong chương trình biểu diễn và các kì thi. Cứ mỗi kì thi là chị lại thấy được các con cần cù và cố gắng rất nhiều. Khi con đứng trên sân khấu và con thành công, con cũng biết hãnh diện với sự cố gắng đó. Đó là một bài học rất tốt đối với mấy đứa nhỏ. 

  - Chị Như - bé Uyên Nhi, Minh Nhật ' -

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ

Mời quý phụ huynh điền vào các thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Tên Phụ huynh*

 
This is a required question
Email*

Vui lòng nhập đúng email
This is a required question
Số điện thoại*

Vui lòng nhập đúng số điện thoại
This is a required question
Tên bé

 
This is a required question
Tuổi của bé

 
This is a required question
Chương trình quan tâm*

This is a required question
Học thử tại*

This is a required question
Lời nhắn

 
This is a required question