Lớp Organ

Organ là môn học phù hợp cho các bé yêu thích bộ môn đàn phím điện tử. Với Organ, bé có thể nhanh chóng chơi hoàn thiện được một tác phẩm trong thời gian ngắn. Và nhờ khả năng pha trộn và tổng hợp nhiều loại âm thanh, Organ có thể dễ dàng phối hợp với các nhạc cụ khác khi bé chơi trong ban nhạc hay hỗ trợ diễn tấu.

Lớp đàn Organ của Neokid được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi không khí năng động và vui tươi. Các bài học được hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao, trong đó bé sẽ được rèn từ tư thế ngồi, khung tay, ngón tay cho đến nhạc cảm và kĩ năng biểu diễn. Đồng thời, qua việc chơi nhạc cùng bạn bè trong các sự kiện biểu diễn, trẻ sẽ có cơ hội học hỏi về tinh thần hợp tác và nâng cao sự tự tin khi đứng trên một sân khấu thực sự.

Môn học phù hợp cho các bé yêu thích bộ môn đàn phím điện tử, muốn học được nhiều tác phẩm hay trong thời gian ngắn. Đàn Organ mang đến sự thư giãn và yêu thích khi học với nhiều âm sắc và nhạc đệm hỗ trợ cho việc trình tấu.

Các bé được học cách pha trộn và tổng hợp nhiều loại âm thanh nhạc cụ cũng như cảm nhận về điệu thức phong phú khiến cho việc phối hợp với các nhạc cụ khác trở nên dễ dàng. Từ đó, bên cạnh khả năng solo, các bé có thể hình thành khái niệm chơi trong một ban nhạc.

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

 • Một năm trước khi đến Neokid, chị không nghĩ rằng trong một khu hẻm thế này mà lại có một trường dạy nhạc dễ thương đến như vậy. Chị thấy cháu học ở đây rất là vui, mỗi lần đón bé học về là bé tạm biệt các thầy các bạn rất vui vẻ và hẹn buổi sau gặp lại, về nhà thì hay kể về thầy cô ở trường. Sau một thời gian học, bé nhà chị đã có thể đánh đàn được hai tay và có thể kiểm soát nhịp nhanh chậm rất tốt.

  - Chị Hoà - Mẹ bé Nguyên Thịnh -

 • Điều chị thích nhất ở trường Neokid là trang thiết bị rất là tốt, hiện đại và còn rất mới. Chương trình dạy được thiết kế rất là phù hợp với lứa tuổi của bé, không chỉ dạy bé học đàn mà còn dạy bé cách cảm thụ âm nhạc, hát, cách biểu diễn, chơi trò chơi âm nhạc. Điều này giúp bé rèn luyện được khả năng nghe và hiểu được nhạc từ khi còn nhỏ.

  - Chị Bích - Mẹ bé Trọng Nam -

 • Thời gian học ở Neokid các bé nhà anh chị tổng cộng là khoảng 5 năm. Cả 3 cháu đều có tiến bộ rất là tốt. Hàng tuần hàng tháng, các cháu đánh được các bài nhạc mà chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ thành công của các cháu phần lớn là nhờ công sức dạy bảo tận tình của các thầy.

  - Anh Kiên & Chị Hạnh - Phụ huynh bé Võ Hoàng, Liên Châu & Quế Đan -

 • Gia đình chị cho cháu đầu đi học ở Neokid, sau đó lại tiếp tục cho 4 em của Nguyên đi học. Đến bây giờ đã được 8 năm rồi. Ngoài vấn đề đánh đàn, chị nhận thấy các bé phát triển về tai nghe rất tốt và cảm thấy yêu âm nhạc hơn. Tất cả đều nhờ Neokid.

  - Anh Minh & Chị Yến - Gia đình 'Năm anh em siêu nhân' -

 • Điều chị thích nhất ở Neokid là hằng năm trường đều tổ chức các buổi biểu diễn để các bé được luyện tập và có cơ hội đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp. Qua những buổi biểu diễn như vậy, bé luôn rất vui và có nhiều kỷ niệm rất sâu sắc. Chị hy vọng là những kỷ niệm này sẽ giúp bé luôn tự tin khi lớn hơn.

  - Chị Thuỷ - Mẹ bé Ngọc -

 • Bé Bảo Trân học ở Neokid từ lúc 3 tuổi rưỡi, đến nay đã hơn 7 năm. Hiện tại nền tảng của bé rất vững, có thể tự mở các bài nhạc và đàn theo sở thích của mình. Các thầy cô ở Neokid đã rất thành công trong việc khơi dậy niềm đam mẹ âm nhạc trong bé, để bé tự giác học và luyện tập.
  Lúc dạy học, các giáo viên rất nghiêm túc, học là học, chơi là chơi. Khi học thì phải học đàng hoàng, bé được thầy sửa cho từng tư thế cho đẹp, từng ngón tay cho đúng. Đánh bài nào là phải hoàn hảo bài đó, không được nửa vời.

  - Anh Hùng & Chị Hương - Phụ huynh bé Bảo Trân -

 • Mình thấy bộ môn Organ nếu bé theo được thì sẽ rất tốt cho con đường phát triển của bé sau này. Phương pháp dạy Organ của Neokid làm cho các bé tiếp xúc thật với bài hát, hiểu và thực sự thích bài hát nên mỗi lần mới học xong bài mới là bé về nhà ghim bài tập liền hoặc sáng sớm ngủ dậy cũng tập đàn liền. Những lúc đấy mình cảm thấy thật sự thích khi đã lựa chọn trường Neokid cho bé  theo học. 

  - Chị Lan Chi -

 • Nhà anh có hai cháu đang theo học tại Neokid. Đứa lớn đã học ở đây được 3 năm, đứa nhỏ thì vài tháng. Cơ sở vật chất của trường được trang bị tốt. Thầy cô cũng chu đáo khi dạy dỗ các bé nên anh yên tâm. Vì không khí vui tươi, phù hợp với độ tuổi nên bé cảm thấy hứng thú khi học. 

  - Anh Thắng - Ba bé Việt Hà & Bảo Hà -

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ

Mời quý phụ huynh điền vào các thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Tên Phụ huynh*

 
This is a required question
Email*

Vui lòng nhập đúng email
This is a required question
Số điện thoại*

Vui lòng nhập đúng số điện thoại
This is a required question
Tên bé

 
This is a required question
Tuổi của bé

 
This is a required question
Chương trình quan tâm*

This is a required question
Học thử tại*

This is a required question
Lời nhắn

 
This is a required question