Lớp Guitar

Lớp Guitar dành cho những bé có tính cách mộc mạc, nhẹ nhàng mà vẫn phong trần rất cá tính. Guitar cũng là nhạc cụ rất tiện lợi, bé có thể mang đàn đi bất cứ đâu, chơi bất cứ khi nào mình thích, đặc biệt là trong các buổi sinh hoạt tập thể.

Lớp Guitar của Neokid hướng dẫn chi tiết cho các bé từ các bước căn bản như tư thế ngồi, cách ôm đàn, đặt tay đến những kĩ năng luyện ngón và tập làm quen với nhiều bản nhạc nổi tiếng từ cổ điển đến hiện đại. Bé cũng có thể chọn tập những bài nhạc mình ưa thích và đặc biệt, các bé có cơ hội biểu diễn thường xuyên trong các hoạt động nghệ thuật của trường, từ đó củng cố kĩ năng Guitar và rèn luyện sự tự tin, dạn dĩ của mình.

Guitar là một trong những nhạc cụ được yêu mến nhất bởi sự mộc mạc và nhẹ nhàng, rất phổ biến tại các buổi sinh hoạt cộng đồng bởi tính chất tiện dụng. Mọi lúc mọi nơi, Guitar đều có thể theo bé để cùng bầu bạn và chia sẻ những giai điệu và cảm xúc như một người bạn thân.

Bên cạnh các kỹ thuật và tác phẩm cổ điển, bé sẽ được học nền tảng đệm và hợp âm để có thể tự tin hòa mình vào một band nhạc cùng các bạn.

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

 • Điều chị thích nhất ở trường Neokid là trang thiết bị rất là tốt, hiện đại và còn rất mới. Chương trình dạy được thiết kế rất là phù hợp với lứa tuổi của bé, không chỉ dạy bé học đàn mà còn dạy bé cách cảm thụ âm nhạc, hát, cách biểu diễn, chơi trò chơi âm nhạc. Điều này giúp bé rèn luyện được khả năng nghe và hiểu được nhạc từ khi còn nhỏ.

  - Chị Bích - Mẹ bé Trọng Nam -

 • Thời gian học ở Neokid các bé nhà anh chị tổng cộng là khoảng 5 năm. Cả 3 cháu đều có tiến bộ rất là tốt. Hàng tuần hàng tháng, các cháu đánh được các bài nhạc mà chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ thành công của các cháu phần lớn là nhờ công sức dạy bảo tận tình của các thầy.

  - Anh Kiên & Chị Hạnh - Phụ huynh bé Võ Hoàng, Liên Châu & Quế Đan -

 • Vợ chồng tôi rất đam mê âm nhạc nên mới cho bé đi học nhạc ở trường NeoKid với thầy Kỳ Anh. Mỗi lần có một chương trình, đi thi hay biểu diễn ca nhạc, bé đều hoàn thành rất là xuất sắc. Tôi cảm thấy an tâm khi thấy bé ngày càng tiến bộ.

  - Anh Hùng & Chị Hương - Phụ huynh bé Bảo Trân -

 • Gia đình chị cho cháu đầu đi học ở Neokid, sau đó lại tiếp tục cho 4 em của Nguyên đi học. Đến bây giờ đã được 8 năm rồi. Ngoài vấn đề đánh đàn, chị nhận thấy các bé phát triển về tai nghe rất tốt và cảm thấy yêu âm nhạc hơn. Tất cả đều nhờ Neokid.

  - Anh Minh & Chị Yến - Gia đình 'Năm anh em siêu nhân' -

 • Chị quyết định cho bé học ở đây vì thứ nhất là gần nhà; thứ hai là trường trông xin xắn; và thứ ba là không khí thân thiện. Chị thích nhất là cơ sở vật chất của trường, chất lượng đàn và các nhạc cụ đều rất tốt cho việc cảm âm của bé.

  - Chị Hằng - Mẹ bé Gia Hân -

 • Em chọn Guitar vì nó dễ học và tiện dụng, mình đem đi đâu mình cũng có thể đánh được. Điều em thích nhất khi học Guitar là có thể đánh và biểu diễn để đệm cho mọi người hát.  Dù em mới học được có 1 năm nhưng kĩ năng Guitar của em rất phát triển. Em biết được khá nhiều bài cổ điển cũng như đệm hát và điều thích nhất là em có thể tự tập chơi bất kì bản nhạc nào mà em mê.

  - Bé Duy Anh -

 •  Neokid là nơi mình thấy được những thay đổi tích cực, có nhiều sân chơi cho bé và khiến bé yêu thích âm nhạc hơn. Đội ngũ giáo viên của Neokid rất trẻ, năng động và rất nhiệt tâm.

  - Chị Thảo -

 • Mình chọn Neokid vì thông qua trang web và đi đến tận nơi thăm quan thì thấy trường dạy rất bài bản, được đầu tư tốt về nhạc cụ, phòng ốc và đội ngũ giáo viên. Cháu nhà mình học Guitar vì có vẻ nhẹ nhàng và mình cho rằng âm thanh mộc sẽ giúp phát triển tâm hồn của bé. Cháu cũng phát triển được tính hòa đồng, tính siêng năng cần cù thông qua các chương trình biểu diễn được trường tổ chức thường xuyên.

  - Anh Trường - Ba bé Duy Anh -

 • [/da-testimonials]

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ

  Mời quý phụ huynh điền vào các thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

  Tên Phụ huynh*

   
  This is a required question
  Email*

  Vui lòng nhập đúng email
  This is a required question
  Số điện thoại*

  Vui lòng nhập đúng số điện thoại
  This is a required question
  Tên bé

   
  This is a required question
  Tuổi của bé

   
  This is a required question
  Chương trình quan tâm*

  This is a required question
  Học thử tại*

  This is a required question
  Lời nhắn

   
  This is a required question