Âm Nhạc Cho Thanh Thiếu Niên

Với thanh thiếu niên – lứa tuổi luôn gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống vì sự nhạy cảm của mình – thì âm nhạc đóng vai trò như một người bạn, một liều thuốc khiến bé an tĩnh và trưởng thành hơn.

Chương trình “Âm nhạc cho thanh thiếu niên”  của Neokid với đội ngũ giáo viên trẻ trung sẽ không gặp khó khăn gì khi vừa trở thành người thầy dạy kiến thức, vừa là người bạn đồng hành thân thiết của bạn. Đến với Neokid, bạn không chỉ tìm thấy một chỗ trú ẩn âm nhạc mà còn tìm thấy một mái nhà lớn – nơi mọi người tôn trọng và yêu thương lẫn nhau như người thân trong gia đình.

A Strong Foundation

As a student in the Piano Course for Children, your child will be learning from our team of trained instructors. The carefully selected curriculum will facilitate learning of essential music elements.

Performance Opportunities

To showcase the skills achieved, we encourage our students to participate in concerts that we organise. Through such activities, they become more self-confident and willing to share their love of music with family, friends and the public.

The Right Preparation

With the training and guidance our instructors provide, your child may want to attempt an examination, and our instructors will make sure that they go into the examination confident and, most importantly, prepared.

“Music is a moral law. It gives soul to the universe, wings to the mind, flight to the imagination, and charm and gaiety to life and to everything.”

Plato

HÌNH ẢNH & VIDEO CLIP CỦA LỚP

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

 • Một năm trước em muốn bắt đầu học Guitar nên bạn em giới thiệu với em về trường Neokid và em học đến bây giờ luôn. Trường có một giáo trình dạy rất hợp lí đi từ dễ đến khó. Thầy dạy cho em từ những cái cơ bản như động tác tay phải tay trái, tư thế ngồi.  Trường cũng tổ chức nhiều sân chơi biểu diễn ở ngoài rất vui nên em rất thích. 

  - Duy Anh -

 • Điều con thích nhất ở Neokid là không khí của trường, lúc nào cũng tích cực, lạc quan. Con nghĩ điều này đến từ cách đối xử của các thầy cô với học trò. Neokid cũng có quá trời trẻ em nên lúc nào con đến cũng cảm thấy “nhộn” hết.

  - Phương Khanh -

 • Neokid lúc nào cũng ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. Các thầy thường xuyên tổ chức những buổi diễn để học trò học hỏi được nhiều hơn. Những buổi diễn này tạo cho em cảm giác là mình cần tập trung và căng thẳng hơn một chút. Tất cả thầy cô ở Neokid đã luôn cổ vũ và ủng hộ em hết mình, em rất trân trọng và biết ơn điều đó!

  - Võ Hoàng -

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

  Đây là một câu hỏi bắt buộc
  Đây là một câu hỏi bắt buộc
  Đây là một câu hỏi bắt buộc
  Đây là một câu hỏi bắt buộc
  Đây là một câu hỏi bắt buộc