Music For Children

Neokid giúp trẻ tiếp thu kiến thức âm nhạc, nhạc cụ từ căn bản đến nâng cao nhờ phương pháp giáo dục đặc biệt lấy tình yêu thương làm giá trị cốt lõi. Các lớp nhạc cho trẻ em của Neokid sẽ giúp bé hòa đồng, tự giác và dạn dĩ hơn trong môi trường tập thể.
Xem Tất Cả Môn Học ▼
130
Chương trình đang được hoàn thiện.
children-1
Lớp Nền Tảng cung cấp cho các bé từ 4 đến 6 tuổi những kiến thức âm nhạc căn bản giúp bé cảm nhận âm nhạc một cách tự nhiên, thoải mái nhất.
chuong-trinh-02_03
Lớp Piano cung cấp những kiến thức âm nhạc căn bản và nâng cao khả năng cảm âm cho cho các bé ở mọi lứa tuổi. Bất kì người học nhạc nào cũng nên bắt đầu với Piano bởi đây sẽ là bước đệm nền tảng nhất cho bất cứ môn học nào muốn sau này.
7603168956_387981c9be_k
Electone đòi hỏi người chơi phải sử dụng đồng thời 3 bàn phím cùng lúc nên đặc biệt phù hợp với những bé năng động, bản lĩnh và muốn được rèn luyện toàn diện giống như một nghệ sĩ thực thụ.
chuong-trinh-02_09
Organ là môn học phù hợp cho các bé yêu thích bộ môn đàn phím điện tử. Với Organ, bé có thể nhanh chóng chơi hoàn thiện được một tác phẩm trong thời gian ngắn. Và nhờ khả năng pha trộn và tổng hợp nhiều loại âm thanh, Organ có thể dễ dàng phối hợp với các nhạc cụ khác khi bé chơi trong ban nhạc hay hỗ trợ diễn tấu.
chuong-trinh-02_12
Trống là nhạc cụ thích hợp với những bé ưa hiếu động và năng nổ. Chơi Trống vừa có giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, vừa giúp bé thể hiện cá tính đặc trưng của mình.
18152484192_c6d1e446a0_k
Lớp Guitar dành cho những bé có tính cách mộc mạc, nhẹ nhàng mà vẫn phong trần rất cá tính. Guitar cũng là nhạc cụ rất tiện lợi, bé có thể mang đàn đi bất cứ đâu, chơi bất cứ khi nào mình thích, đặc biệt là trong các buổi sinh hoạt tập thể.
chuong-trinh-02_18
Lớp Vocal thích hợp với những bé yêu thích ca hát và muốn tự tin hơn khi trình diễn trên sân khấu. Thanh nhạc cũng giúp các bé có sự chuẩn bị tốt hơn về chất giọng khi thuyết trình, phát biểu trước công chúng.
47
Nếu con bạn có cảm âm đặc biệt nhạy bén, thích hát theo những bài hát trên TV hay có khả năng ứng tấu trên bàn phím, hãy để bé tham gia lớp Hòa âm và Đệm của Neokid. Lớp này mang đến cho bé kĩ năng tự đệm, hòa âm cho bản thân hoặc cho gia đình, bạn bè.
Thumbnail Violin
Violin là một loại đàn tạo ra những âm thanh rất hay và đẹp, đặc biệt phù hợp với những bé có tình cách dịu dàng, yêu thích việc tạo ra những âm thanh thánh thót, sang trọng.

CHƯƠNG TRÌNH ABRSM

Lớp luyện thi ABRSM của Neokid tập hợp đội ngũ giáo viên tài năng xuất thân từ học viện và chương trình luyện thi sử dụng những phương pháp sư phạm đặc biệt. Neokid không chỉ hỗ trợ về chuyên môn mà còn giúp học viên học cách điều chỉnh cảm xúc khi dự thi và nhờ đó, sẽ đạt được kết quả tốt nhất.
Xem Tất Cả Môn Học ▼
chuong-trinh-02_24
The Associated Board of the Royal Schools of Music (ABRSM) is an examinations board and registered charity based in London, UK, which provides examinations in music at centres around the world.
chuong-trinh-02_24
Lớp luyện thi ABRSM của Neokid tập hợp đội ngũ giáo viên tài năng xuất thân từ học viện và chương trình luyện thi sử dụng những phương pháp sư phạm đặc biệt.

MUSIC FOR ADULTS

Âm nhạc không chỉ là kĩ năng mà còn là một phương tiện giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, là cách để bạn thể hiện mình trước đám đông, hoặc đơn giản chỉ là sự đồng cảm khi bạn chơi nhạc cùng con cái mình.
Xem Tất Cả Môn Học ▼
Thumbnail am nhac cho phu huynh
Chương trình “Âm Nhạc Cho Phụ Huynh” dành cho các bậc cha mẹ muốn kết nối, đồng cảm với con và muốn tận hưởng những phút giây thư giãn đầy nụ cười và tràn ngập âm thanh cùng cả gia đình.
82
Với thanh thiếu niên – lứa tuổi luôn gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống vì sự nhạy cảm của mình – thì âm nhạc đóng vai trò như một người bạn, một liều thuốc khiến bé an tĩnh và trưởng thành hơn.