Lớp Trống

Trống là nhạc cụ thích hợp với những bé ưa hiếu động và năng nổ. Chơi Trống vừa có giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, vừa giúp bé thể hiện cá tính đặc trưng của mình.

Bộ môn trống của Neokid tập hợp được một đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn và vô cùng thân thiện. Các bé sẽ được chỉ dạy từ những kĩ năng cơ bản nhất (như tư thế ngồi, tiết tấu, cách luyện tay…) đến những kĩ năng chuyên nghiệp (như phối hợp band, cách solo và đệm beat nhạc). Sự sôi nổi, náo nhiệt trong nhịp Trống sẽ dạy bé những bài học quý báu về tình bạn, sự phối hợp đồng đội và cách để tự tin thể hiện mình trên sân khấu.

Năng động và cá tính

Trống là một loại nhạc cụ sôi nổi, giúp những bé nhiều năng lượng thể hiện sự năng động và bảnh lĩnh thông qua âm nhạc và sáng tạo tiếu tấu. Học trống giúp thăng hoa những cảm xúc và đam mê mãnh liệt!

Lập band nhạc

Nhịp điệu đóng một vai trò cốt lõi trong âm nhạc. Đó là lý do tại sao trống luôn là linh hồn  khi thành lập band nhạc. Sau những bài học về kỹ thuật, các bé sẽ chơi trống cùng beat nhạc hoặc trong các chương trình band nhạc để thực hành các kỹ năng.

Cơ hội biểu diễn

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

See What Your Child Can Learn

HÌNH ẢNH & VIDEO CLIP CỦA CÁC BÉ

 • Điều chị thích nhất ở trường Neokid là trang thiết bị rất là tốt, hiện đại và còn rất mới. Chương trình dạy được thiết kế rất là phù hợp với lứa tuổi của bé, không chỉ dạy bé học đàn mà còn dạy bé cách cảm thụ âm nhạc, hát, cách biểu diễn, chơi trò chơi âm nhạc. Điều này giúp bé rèn luyện được khả năng nghe và hiểu được nhạc từ khi còn nhỏ.

  - Chị Bích - Mẹ bé Trọng Nam -

 • Thời gian học ở Neokid các bé nhà anh chị tổng cộng là khoảng 5 năm. Cả 3 cháu đều có tiến bộ rất là tốt. Hàng tuần hàng tháng, các cháu đánh được các bài nhạc mà chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ thành công của các cháu phần lớn là nhờ công sức dạy bảo tận tình của các thầy.

  - Anh Kiên & Chị Hạnh - Phụ huynh bé Võ Hoàng, Liên Châu & Quế Đan -

 • Vợ chồng tôi rất đam mê âm nhạc nên mới cho bé đi học nhạc ở trường NeoKid với thầy Kỳ Anh. Mỗi lần có một chương trình, đi thi hay biểu diễn ca nhạc, bé đều hoàn thành rất là xuất sắc. Tôi cảm thấy an tâm khi thấy bé ngày càng tiến bộ.

  - Anh Hùng & Chị Hương - Phụ huynh bé Bảo Trân -

 • Gia đình chị cho cháu đầu đi học ở Neokid, sau đó lại tiếp tục cho 4 em của Nguyên đi học. Đến bây giờ đã được 8 năm rồi. Ngoài vấn đề đánh đàn, chị nhận thấy các bé phát triển về tai nghe rất tốt và cảm thấy yêu âm nhạc hơn. Tất cả đều nhờ Neokid.

  - Anh Minh & Chị Yến - Gia đình 'Năm anh em siêu nhân' -

 • Điều chị thích nhất ở Neokid là hằng năm trường đều tổ chức các buổi biểu diễn để các bé được luyện tập và có cơ hội đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp. Qua những buổi biểu diễn như vậy, bé luôn rất vui và có nhiều kỷ niệm rất sâu sắc. Chị hy vọng là những kỷ niệm này sẽ giúp bé luôn tự tin khi lớn hơn.

  - Chị Thuỷ - Mẹ bé Ngọc -

 • Mỗi nhạc cụ đều có cái hay riêng nên chỉ cần con thích và có khả năng thì chị đều cho con học hết. Bộ môn Trống sẽ giúp con thư giãn sau những giờ học căng thẳng còn Piano khi con chơi con sẽ học cách cảm nhận và dần dần càng ngày các con lại càng bị hút vào bài hát, bản nhạc và các con quên hết những gì âu lo buồn phiền trong học tập và trong cuộc sống. 

  - Chị Hương - Mẹ bé Bảo Trân -

 • Con chị ngày xưa rất nhút nhát, chị cho con theo học Neokid vì chị muốn con có niềm vui và được tiếp cận với âm nhạc. Ở Neokid, con không chỉ học và chơi không, mà còn phải cố gắng trong chương trình biểu diễn và các kì thi. Cứ mỗi kì thi là chị lại thấy được các con cần cù và cố gắng rất nhiều. Khi con đứng trên sân khấu và con thành công, con cũng biết hãnh diện với sự cố gắng đó. Đó là một bài học rất tốt đối với mấy đứa nhỏ.

  - Chị Như - Mẹ bé Uyên Nhi, Minh Nhật -

 • Trong khi Piano thì có lúc trầm lúc bổng thì Trống lại thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ, năng động. Vì mình có cho con học Piano rồi nên mình cũng muốn cho bé học một cái gì đó có cá tính đa dạng hơn để hòa hợp. Cách của Neokid là tạo ra một sân chơi cho em bé với các thầy các cô đều rất nhẫn nại và quyết tâm với trẻ con, chị cảm thấy điều đó giúp thu hút trẻ em nhiều hơn. 

  - Chị Thảo -

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ

Mời quý phụ huynh điền vào các thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Tên Phụ huynh*

 
This is a required question
Email*

Vui lòng nhập đúng email
This is a required question
Số điện thoại*

Vui lòng nhập đúng số điện thoại
This is a required question
Tên bé

 
This is a required question
Tuổi của bé

 
This is a required question
Chương trình quan tâm*

This is a required question
Học thử tại*

This is a required question
Lời nhắn

 
This is a required question