Lớp Hòa Âm & Đệm

Nếu con bạn có cảm âm đặc biệt nhạy bén, thích hát theo những bài hát trên TV hay có khả năng ứng tấu trên bàn phím, hãy để bé tham gia lớp Hòa âm và Đệm của Neokid. Lớp này mang đến cho bé kĩ năng  tự đệm, hòa âm cho bản thân hoặc cho gia đình, bạn bè.

Lớp Hòa âm và Đệm ở Neokid chắc chắn đem đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời có một không hai. Bé sẽ được chỉ dạy bởi những giáo viên có xuất thân nhạc viện, sẽ được học nền tảng về hợp âm, hòa âm và các kỹ năng đệm nâng cao trong một môi trường học thân thiện, cởi mở – nơi mà cả giáo viên, học sinh và phụ huynh đều là một gia đình lớn yêu thương và hết lòng hỗ trợ lẫn nhau.

Từ nền tảng hòa âm và điệu thức, trẻ sẽ thích thú với việc tự tạo hòa âm và phần đệm của chính bản thân cho những bản nhạc yêu thích. Những giây phút tự đệm hát hoặc chia sẻ cùng gia đình chắn hẳn là một trải nghiệm tuyệt vời!

Với khả năng đệm và ứng tấu trên đàn phím, con bạn sẽ tự tin thể hiện cá tính tham gia vào band nhạc cũng như chia sẻ niềm đam mê âm nhạc cùng mọi người.

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

 • Điều chị thích nhất ở trường Neokid là trang thiết bị rất là tốt, hiện đại và còn rất mới. Chương trình dạy được thiết kế rất là phù hợp với lứa tuổi của bé, không chỉ dạy bé học đàn mà còn dạy bé cách cảm thụ âm nhạc, hát, cách biểu diễn, chơi trò chơi âm nhạc. Điều này giúp bé rèn luyện được khả năng nghe và hiểu được nhạc từ khi còn nhỏ.

  - Chị Bích - Mẹ bé Trọng Nam -

 • Thời gian học ở Neokid các bé nhà anh chị tổng cộng là khoảng 5 năm. Cả 3 cháu đều có tiến bộ rất là tốt. Hàng tuần hàng tháng, các cháu đánh được các bài nhạc mà chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ thành công của các cháu phần lớn là nhờ công sức dạy bảo tận tình của các thầy.

  - Anh Kiên & Chị Hạnh - Phụ huynh bé Võ Hoàng, Liên Châu & Quế Đan -

 • Vợ chồng tôi rất đam mê âm nhạc nên mới cho bé đi học nhạc ở trường NeoKid với thầy Kỳ Anh. Mỗi lần có một chương trình, đi thi hay biểu diễn ca nhạc, bé đều hoàn thành rất là xuất sắc. Tôi cảm thấy an tâm khi thấy bé ngày càng tiến bộ.

  - Anh Hùng & Chị Hương - Phụ huynh bé Bảo Trân -

 • Gia đình chị cho cháu đầu đi học ở Neokid, sau đó lại tiếp tục cho 4 em của Nguyên đi học. Đến bây giờ đã được 8 năm rồi. Ngoài vấn đề đánh đàn, chị nhận thấy các bé phát triển về tai nghe rất tốt và cảm thấy yêu âm nhạc hơn. Tất cả đều nhờ Neokid.

  - Anh Minh & Chị Yến - Gia đình 'Năm anh em siêu nhân' -

 • Điều chị thích nhất ở Neokid là hằng năm trường đều tổ chức các buổi biểu diễn để các bé được luyện tập và có cơ hội đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp. Qua những buổi biểu diễn như vậy, bé luôn rất vui và có nhiều kỷ niệm rất sâu sắc. Chị hy vọng là những kỷ niệm này sẽ giúp bé luôn tự tin khi lớn hơn.

  - Chị Thuỷ - Mẹ bé Ngọc -

 • Đến bây giờ Khanh đã học được 8 năm và Phương đã học được 6 năm ở Neokid. Mình thấy tập thể các thầy cô của trường Neokid nói chung và thầy Kỳ Anh nói riêng, rất đam mê âm nhạc và yêu thích trẻ em. Và mình rất trân trọng điều này!

  - Chị Thảo - bé Phương Khanh, Gia Phương ' -

 • Gia đình chị cho cháu đầu đi học ở Neokid, sau đó lại tiếp tục cho 4 em của Nguyên đi học. Đến bây giờ đã được 8 năm rồi. Ngoài vấn đề đánh đàn, chị nhận thấy các bé phát triển về tai nghe rất tốt và cảm thấy yêu âm nhạc hơn, vui vẻ hơn. Chị xem đây là một món quà để các con sau này có một cuộc sống tốt hơn.

  - Anh Minh & Chị Yến - Gia đình 'Năm anh em siêu nhân' -

 • Neokid là nơi mình thấy được những thay đổi tích cực, có nhiều sân chơi cho bé và khiến bé yêu thích âm nhạc hơn. Đội ngũ giáo viên của Neokid rất trẻ, năng động và rất nhiệt tâm.

  - Chị Thảo -

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ

Mời quý phụ huynh điền vào các thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Tên Phụ huynh*

 
This is a required question
Email*

Vui lòng nhập đúng email
This is a required question
Số điện thoại*

Vui lòng nhập đúng số điện thoại
This is a required question
Tên bé

 
This is a required question
Tuổi của bé

 
This is a required question
Chương trình quan tâm*

This is a required question
Học thử tại*

This is a required question
Lời nhắn

 
This is a required question