Neokid Junior Teaching Trainee 2016

Mỗi mùa hè, đối với các bạn nhỏ là khoảng thời gian thực hiện được rất nhiều những hoạt động ý nghĩa và có ích cho bản thân. Chương trình Neokid Junior Teaching Trainee 2016 đã là mùa thứ 3, và luôn hứa hẹn đem đến những trải nghiệm rất thú vị cũng như thực tế về công việc Giáo dục Âm nhạc & Nghệ Thuật trong môi trường thân thiện và ấm cúng của Trường. Từ đó, Neokid luôn mong sẽ đào tạo được những thế hệ mới không chỉ giỏi âm nhạc mà còn có một định hướng nghề nghiệp và hoài bão rõ ràng.

26417375390_fbfd87c769_o Thể lệ tham gia:

  •  Các học viên của trường từ 10 tuổi trở lên có trình độ chuyên môn và thành tích tốt, tích cực tham gia các hoạt dộng của trường, muốn trải nghiệm công việc của một giáo viên dạy nhạc.
  • Chuẩn bị 3 tác phẩm tự chọn thể hiện được khả năng bản thân, tìm hiểu về tác phẩm của mình muốn diễn, kiến thức âm nhạc, kỹ năng thị tấu, tiết tấu và trí nhớ âm nhạc
  • Các học sinh muốn tham gia vui lòng liên hệ để nhận mẫu đơn tại Bộ phận Giáo Vụ Neokid

Lịch trình :

– Ngày 13/6, 7:00pm Group Interview:

  • Trình tấu một đoạn bất kỳ theo yêu cầu BTC trong 3 tác phẩm chuẩn bị trước
  • Rút thăm 1 bài thị tấu
  • Kiểm tra khả năng tiết tấu và trí nhớ: nghe một đoạn tiết tấu và một đoạn nhạc 3 lần sau đó làm lại
  • Trả lời một số câu hỏi tình huống

– Traning 3 buổi (lịch traning sẽ được cụ thể sau khi các học sinh vượt qua vòng Group Interview và thảo luận với giáo viên phụ trách)

– Tháng 7 bắt đầu trợ giảng

– Tham gia tập huấn chuyên đề về chuyên môn và phương pháp sư phạm

– Tham gia tổ chức các hoạt động hè Neokid

– Tháng 8 tổng kết chương trình

15585281665_e3f1ca74b4_o

Phần thưởng:

Các bạn học viên sau khi traning sẽ được tham gia trợ giảng học hỏi kinh nghiệm với các giáo viên Neokid giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhận được lương từ các buổi trợ giảng của mìnhNgoài ra, các em còn được rèn luyện các kỹ năng tổ chức và quản lý trong các hoạt động của Trường. Tất cả các Neokid Junior Teaching Trainee sẽ nhận được giấy chứng nhận của Trường sau khi tham dự.

15399706850_fe23168a2d_k

 

Nội dung liên quan

 

Gửi phản hồi