Lịch Hoạt Động Trường Nhạc Neokid 2014

Nhằm tạo một môi trường âm nhạc lành mạnh và năng động cho các em, tập thể Neokid cùng nhóm phụ huynh thân hữu đã tích cực sáng tạo để sân chơi của các em ngày một phong phú, chất lượng và bổ ích. 

Với mong muốn mang đến nhiều hoạt động âm nhạc ý nghĩa hơn nữa, Neokid xin gửi đến quý phụ huynh lịch hoạt động năm 2014 để quý phụ huynh tiện theo dõi, hỗ trợ Giáo viên phụ trách và đồng hành cùng các em học sinh nhằm đem lại kết quả cao nhất.

Chương trình Open Day 2014 – Khai Trương Cơ Sở Neokid Quận 8:  29 & 30 Tháng 3

Ngày hội khai trương với nhiều hoạt động vui chơi và biểu diễn thú vị dành cho tất cả phụ huynh và học sinh. Ngoài ra, Neokid dành rất nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Ngày hội Neokid Tour “Cùng Bé Vui Học Nhạc – Hè 2014″:  Thứ 7, Ngày 17 & 24  Tháng 5 / 2014

Trường nhạc Neokid sẽ biến thành Một Khu Rừng Âm Nhạc (Music Jungle) để chào cả gia đình. Ba mẹ và bé cùng trải nghiệm môi trường học các lớp âm nhạc – nhạc cụ tại Neokid. Cả gia đình cùng nhau học và vượt qua những thử thách âm nhạc do Giáo viên Neokid đặt ra. Rất nhiều quà thưởng dễ thương và chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Neokid dành tặng cho cả gia đình khi tham gia ngày hội.

Ngoài ra, Neokid cũng tổ chức 1 sân khấu bỏ túi để tao cơ hội cho các bạn học viên mới biểu diễn nhận quà trong suốt ngày hội.

Chương trình Open Day 2014 – Khai Trương Cơ Sở Neokid Quận 3:  29 Tháng 6

Ngày hội khai trương với nhiều hoạt động vui chơi và biểu diễn thú vị dành cho tất cả phụ huynh và học sinh. Ngoài ra, Neokid dành rất nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. Đến với chương trình các bạn học viên mới và ba mẹ sẽ được thưởng thức tiếng đàn dương cầm ngọt ngào và trong sáng của các bé Neokid và hòa mình vào các lớp học thử cùng thầy cô.

“Neokid Summer Camp  2014″:    Tháng 6, Tháng 7 và Tháng 8

Trong hè, Neokid sẽ mở các Masterclass và Workshop nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên sâu về  những khía cạnh trong âm nhạc. Ngoài ra, Neokid sẽ tổ chức cho các em học sinh xuất sấc có cơ hội cọ sát nhiều hơn qua chương trình “Tập làm Giáo viên – Neokid Teaching Trainee”.

10 Year Anniversary – Neokid in Concert “MEMORIES for FUTURE”: Thứ 6, 10/10/2014

Chương trìnhđặc biệt kỷ niệm 10 năm một chặng đường, hứa hẹn sẽ là một Dạ tiệc Âm nhạc vui tươi, nhiều màu sắc mà toàn bộ Thầy cô, Phụ huynh và các em Học sinh trường nhạc Neokid dành hết trái tim để gửi đến quý vị Khán giả. Cũng nhân sự kiện vui này, trường nhạc Neokid sẽ dành nhiều điều thu vị cho tất cả các bạn.

Các tiết mục biểu diễn của học sinh sẽ trải qua 2 đợt thi tuyển để được chọn lựa vào đêm diễn lớn

Lịch thi tuyển (dự kiến):

Vòng 1: Thứ 6, 8/8/2014, Nguyên ngày

Vòng 2: Thứ 3, 9/9/2014, 6pm – 9pm tại Neokid Tân Bình

10 Year Anniversary – Neokid in Concert “MEMORIES for FUTURE”:

10/10/2014, 6:30pm – 9:30pm tại Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ

 Hãy đồng hành cùng Neokid vì một môi trường âm nhạc và nghệ thuật lý tưởng cho bé, ba mẹ và cả gia đình!

 Chân thành cảm ơn,

Trường nhạc Neokid / Neokid Music Studio.

 

lich hoat dong thuong nien neokid

Chương trình “Đêm Hội Ngộ – 5 Year Anniversary”

lich hoat dong truong neokid

Neokid tham dự Asia-Pacific Electone Festival

lich hoat dong truong nhac neokid

Các gương mặt tài năng của Neokid trong Chương trình “Colors of My Music”

 

Nội dung liên quan

 

Gửi phản hồi