Junior Teaching Trainee 2015

Tiếp theo thành công của chương trình năm ngoái, Junior Teaching Trainee 2015 – Chương trình Giáo viên nhí được tiếp tục tổ chức với một số thay đổi về cách thức và yêu cầu. Đây là một sân chơi bổ ich mang lại trải ngiệm thực tế dành cho các em học viên trong dịp hè, nhằm tạo cơ hội cho các em và các giáo viên được tiếp xúc và hiểu nhau hơn trong vai trò người thầy dạy nhạc cũng như việc học của các em.

15586132502_75f666d6fa_k

 

Thể lệ tham gia:

 •  Các học viên của trường từ 10 tuổi trở lên có trình độ chuyên môn và thành tích tốt, tích cực tham gia các hoạt dộng của trường, muốn trải nghiệm công việc của một giáo viên dạy nhạc.
 • Chuẩn bị 3 tác phẩm tự chọn thể hiện được khả năng bản thân, tìm hiểu về tác phẩm của mình muốn diễn, kiến thức âm nhạc, kỹ năng thị tấu, tiết tấu và trí nhớ âm nhạc
 • Các học sinh muốn tham gia vui lòng liên hệ để nhận mẫu đơn tại phòng giáo vụ

 

Lịch trình :

 1. Ngày 21/6, 7:00pm Group Interview:
  • Trình tấu 3 tác phẩm mình đã chuẩn bị
  • Rút thăm 1 bài thị tấu
  • Kiểm tra khả năng tiết tấu và trí nhớ: nghe một đoạn tiết tấu và một đoạn nhạc 3 lần sau đó làm lại
  • Trả lời một số câu hỏi tình huống.
 2. Traning 3 buổi (lịch traning sẽ được cụ thể sau khi các học sinh vượt qua vòng Group Interview và thảo luận với giáo viên phụ trách)
 3. Tháng 7 bắt đầu trợ giảng
 4. Tham cùng Neokid Teaching Trainee, tập huấn chuyên đề “xử lý tình huống”
 5. Tháng 8 tổng kết

 

Phần thưởng:

Các bạn học viên sau khi traning sẽ được tham gia trợ giảng học hỏi kinh nghiệm với các giáo viên Neokid và nhận được lương từ các buổi trợ giảng của mình.

Ngoài ra, sau khi tổng kết các thầy cùng với các giáo viên nhí sẽ có cơ hội tham gia một buổi dã ngoại thú vị cùng với nhau :)

 

Nội dung liên quan

 

Gửi phản hồi